Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Quảng Ninh hòa nhịp cùng sự vươn lên không ngừng thành phố có nhịp độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất cả nước. Mitsubishi motor việt nam chính thức khai trương Đại lý Mitsubishi tại Quảng Ninh theo mô hình 3S(bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) nhằm thúc đầy nhận diện thương hiệu tăng độ phủ sóng mọi miền tổ quốc.

Đại lý Mitsubishi Quảng Ninh là đại lý thứ 32 của MMV đi vào hoạt động với việc liên tục mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước nhất là tỉnh phía bắc thể hiện cam kết, nỗ lực đáp ứng nhu cầu khách hàng trong bối cảnh thị trường đang tăng cao. Đến với Đại lý Mitsubishi Tuyên Quang khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của MMV bao gồm bán hàng (sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare parts) cũng như được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao.

Năm 2019 đánh dấu mốc một phần tư thế kỷ thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi đã từng bước tạo được dấu ấn đậm nét trong tâm trí của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, trong năm 2018 vừa qua, MMV và hệ thống Đại lý đã khép lại một năm tài chính 2018 với doanh số 13.821 xe, chiếm 5.7% thị phần; đồng thời ra mắt thành công mẫu xe Crossover MPV Xpander luôn đạt top các xe bán chạy nhất Việt Nam và đóng góp doanh số kỷ lục kể từ khi ra mắt.

0379.216.168